คลับเมดคืออะไร

    คลับเมด คือ รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ที่เป็นมากกว่าคำว่าที่พัก  ซึ่งคลับเมดจะมีอยู่ทั่วโลก ซึ่งในเอเชียของเราก็มีอยู่ที่ ภูเก็ต ฮอกไกโด บาหลี กุ้ยหลิน  โดยคลับเมดจะเน้นไปที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติเป็นหลัก ภูเขา ทะเล พูดได้ว่าเลือกอยู่ในที่ๆมีบรรยากาศดีๆนั่นแหละ 

ก็เหมือนจะเป็นรีสอร์ทธรรมดา แล้วยังไงต่อล่ะ 

    คนที่ไม่เคยพัก คลับเมด จะเรียกว่าเราเป็นรีสอร์ท แต่คนที่เข้าไปพักกับเรา เรียกเราว่า " บ้าน " ห้องพักทุกห้อง คือ บ้าน รวมกันแล้วเป็น หมู่บ้าน ซึ่งเราจะรู้สึกถึงความเป็นกันเอง เราไม่ใช่คนแปลกหน้า ทุกๆคนยิ้มแย้ม ทักทาย แบบไม่ทำให้เรารู้สึกว่าเป็นการทำเพื่อมารยาท แต่เป็นการทำออกมาจากใจจริง 

    และสิ่งที่เจ๋งสุดๆ คืออยู่ในคลับเมด มันไม่ใช้ตังค์เลยสักบาท สบายใจ สบายกระเป๋า   

เดี๋ยวนะ อยู่ที่คลับเมดแล้วไม่ได้ใช้ตังค์เลยเหรอ

   ใช่สิ คุณได้ยินไม่ผิดหรอก ก็เวลาที่เราอยู่บ้าน แน่นอน เราไม่ต้องมาควักตังค์จ่ายค่าอาหาร เราไม่ต้องจ่ายถ้าเราอยากดื่มอะไรหรอกใช่มั้ยล่ะ คุณจะได้ทานเมื่อคุณหิว ได้กินของอร่อย ที่มีคนมาคอยเตรียมให้อยากหลากหลาย ทานกันจนอิ่มพุงแตก เลือกทานได้อย่างมีความสุขโดยที่ไม่ต้องมาคอยกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย 

แล้วมันไม่น่าเบื่อเหรอ อยู่แต่ในคลับเมด 

       คุณรู้มั้ยในคลับเมดมีกิจกรรมอะไรบ้าง เรียกได้ว่าจัดเตรียมให้ครบทุกพศทุกวัย ตั้งแต่ ดำน้ำตื้น ,ตีกอล์ฟ , ว่ายน้ำ , ฟิตเนส ,โยคะ ,ยิงธนู ,บาสเกตบอล , เทนนิส, แบตมินตัน , กิจกรรมกีฬาชายหาด ,ปีนเขา ไล่ไม่หมด เพราะแต่ละช่วง คลับเมดแต่ละที่จะขยันหากิจกรรมใหม่ๆ มาตามซีซั่นอีก

      แล้วที่เราภูมิใจสุดๆคือ ปาร์ตี้คลับเมด ที่เป็นเอกลักณณ์เฉพาะเรา มีทั้งการแสดงจาก GO นานาชาติ , ร้องเล่น เต้นรำ ดริ้ง แดร๊ง ดรั้ง กันให้สนุกสุดเหวี่ยง แบบไม่ซ้ำกันซักคืน 

ตะกี้พูดถึง GO คืออะไรอ่ะ  

ใน Clubmed Village เค้าจะมีชื่อเรียกเฉพาะๆ น่ารักๆแบบนี้ค่ะ

GO : Gentil Organisateur มาจากภาษาฝรั่งเศสค่ะ ง่ายๆคือ คนที่จะคอยดูแลคุณเป็นอย่างดี ซึ่งเรียกว่าดีมาก ดีมากจนสงสัยว่าน้องๆ เอาพลังมาจากที่ไหน ตอนกลางวันทำงาน ทักทาย คอยช่วยเหลือ ใส่ใจเรา ตอนกลางคืน ยังมาแสดงอะไรสนุกๆให้เราดูอีก 

GM : Gentil Member คือ ลูกค้าที่น่ารัก อย่างเรานี่แหละค่ะ

GE : Gentil Employe คือ พนักงานที่น่ารัก

CV : Chef de Village คือ หัวหน้าหมู่บ้าน (แปลตรงตัวเกิ๊น) หรือ General Manager ของแต่ละคลับเมดค่ะ 

แล้วถ้าอยากไปต้องทำไง 

       ขอบคุณสำหรับการเป็นลูกค้าของเรานะคะ ขั้นตอนง่ายๆแบบนี้ค่ะ 

1. เลือกสถานที่ทีต้องการ คลับเมดภูเก็ต มัลดีฟส์ บาหลี ฮอกไกโด หรือที่ไหนก็ตามชอบ

2.ติดต่อตัวแทนของเราเพื่อช่วยแพลนการเดินทางของคุณได้เลยค่ะ 

3.ปกติ เราจะมีแพคเกจที่รวมตั๋วเครื่องบิน และไม่รวมตั๋วเครื่องบิน อยู่ทั้ง 2 แบบ สะดวกแบบไหนได้ตามใจค่ะ